Career Planning Event for High School

14/03/2017

HIBS đã tổ chức một sự kiện định hướng nghề nghiệp cho học sinh trường trung học nơi mà đại diện từ 7 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ đến thăm để thảo luận về rất nhiều cơ hội họ có để cung cấp thông tin và trải nghiệm.

HIBS đã tổ chức một sự kiện định hướng nghề nghiệp cho học sinh trường trung học nơi mà đại diện từ 7 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ đến thăm để thảo luận về rất nhiều cơ hội họ có để cung cấp thông tin và trải nghiệm. Các trường đại học này đã thuyết trình về hệ thống giáo dục ở Mỹ. Lợi ích của việc học tập ở Mỹ và các cơ hội nhận học bổng. Mỗi đại diện trình bày lợi ích và yêu cầu của các trường đại học khác nhau; Học sinh HIBS có cơ hội để xem xét những nghiên cứu học tập tương lai mà họ quan tâm. Đó là một cơ hội được cung cấp thông tin cụ thể thực tế tuyệt vời cho học sinh của chúng tôi để trở nên đam mê hơn về việc theo đuổi của họ trong các nghiên cứu học thuật xa hơn.