Giải thi đấu Bóng bàn Lần đầu tiên cho Phụ huynh

14/03/2017

Thứ 7 tuần trước vào ngày 4 tháng 3, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon Hồ Chí Minh đã tổ chức Giải thi đấu Bóng bàn Lần đầu tiên cho Phụ huynh. Giải thi đấu đã bắt đầu vào buổi chiều lúc 13:00, đã có 2 vòng đấu loại đơn, sau đó bán kết và chung kết. Phụ huynh của học sinh từ Mầm non đến Trung học tham gia một cách tích cực. Ăn nhẹ và nước uống đã được chuẩn bị cho người tham gia. Điểm số và xếp hạng trận đấu được trực tiếp trên màn hình. Quán quân của Giải thi đấu là Ông Phu, Phụ huynh của Duy Khang (Lớp 10) và Han (Lớp 6). Anh ấy đã không cho đối thủ có cơ hội bằng cách giao bóng đẹp và quay đầu. Sau đó Ban tổ chức giải đấu và Phụ huynh đã thưởng thức một loại bánh ngon.