Vietopia

14/03/2017

Vào ngày 23 tháng 2 vừa qua trường Mầm non của chúng tôi đã khởi hành chuyến đi khám phá hàng tháng. Và đây là thời gian để đến Vietopia. Vietopia là một khu vui chơi trong nhà giống như một thành phố dành cho trẻ em. Các em có thể làm việc và kiếm tiền ở thành phố hiện tại (video). Các em có thể chọn để trở thành một thợ làm bánh, một nhà báo, một bác sĩ, đầu bếp và nhiều nghề khác. Đặc biệt các bé của chúng ta rất thích lái xe cấp cứu và lính cứu hỏa. Là một cách vui để dạy các em về làm việc chăm chỉ và giá trị của đồng tiền.
Cảm ơn Vietopia vì một ngày tuyệt vời!