Công viên Jump Arena Trampoline

25/04/2017

Gần đây,học sinh lớp 3 đã có một buổi sáng thứ 7 thật vui ở Công viên Jump Arena Trampoline. Tại đây, các em đã có cơ hội tung nhảy thỏa thích lên cao.

Đó là một hoạt động tuyệt vời để các em cảm thấy thật sự thoải mái, rũ bỏ hết những gì quái nhất trong mình. Tôi đã rất thích thú khi nhìn thấy các em gây ấn tượng với nhau bằng những thủ thuật thú vị. Có một vài trò cho giáo viên nữa. Thưởng thức một tách cà phê ngon trong một phòng chờ yên tĩnh và ngắm nhìn các em nhày nhót, cười đùa, la hét và chạy xung quanh là một điều thật thú vị.