Bài học mẫu giới thiệu đến Trường phổ thông Ernest Thallman

25/04/2017

Trường Horizon cơ sở HCM luôn phấn đấu thiết lập mối quan hệ với những trường kết nghĩa ở thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay, trường đã tham gia Hội khỏe Phù Đồng 2017, Lễ Hội Mùa Xuân ở Trường Lê Quý Đôn. Tháng trước, Bộ môn Khoa học, Toán và Công nghệ thông tin của trường HIBS đã thực hiện một bài học mẩu giới thiệu đến một trong những trường Trung học phổ thông nổi tiếng ở HCM - Trường  phổ thông Ernest Thallman.

Mục tiêu của việc này là để chia sẻ kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và cách tiếp cận khác nhau trong việc dạy và học để làm bài học thêm thú vị. Ban Giám hiệu của Trường  phổ thông Thallman bày tỏ sự đánh giá cao của họ sau buổi học này. Cả hai trường đã đồng ý phát triển mối quan hệ hơn nữa bằng cách sắp xếp các hoạt động cùng nhau cho giáo viên và học sinh. Hoạt động tiếp theo trong kế hoạch là Giải Bóng đá giữa các nhóm Trường.