CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON

21/09/2017

Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa bên cạnh chương trình học chính quy.

Hiện đã có 15 câu lạc bộ được tổ chức để các em tự do lựa chọn và tham gia. Chúng tôi tin rằng đây là môi trường tuyệt vời để các em được khám phá, trải nghiệm và phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đồng thời là cơ hội để các em làm quen, kết bạn và hiểu được giá trị của tinh thần hợp tác khi làm việc nhóm.

Các câu lạc bộ dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 7 tháng 9 đối với học sinh Tiểu học; thứ Sáu, ngày 8 tháng 9 với học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Các câu lạc bộ được triển khai dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các thầy cô có chuyên môn.