HỌC SINH HIBS GIAO LƯU CÙNG ĐỘI BÓNG RỔ SAIGON HEAT

03/10/2017

Chiều ngày 26/9, trường Horizon hân hạnh được đón tiếp đội bóng rổ Saigon Heat về giao lưu cùng các em học sinh. Nhận được tin về sự xuất hiện của Saigon heat với nhiều cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, học sinh tỏ ra rất hào hứng và mong đợi gặp gỡ các thần tượng của mình. Không khí của buổi giao lưu rất sôi nổi và vui vẻ. Mở đầu là phần giới thiệu của các cầu thủ, tiếp theo học sinh được chia nhóm và luyện tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các cầu thủ. Sau đó, các học sinh xuất sắc nhất được lựa chọn thành 2 đội để thi đấu cùng các thần tượng. Kết thúc buổi giao lưu các cầu thủ đã tặng những phần quà lưu niệm và vé mời xem đội bóng rổ Saigon Heat thi đấu cho các em học sinh. Về phía nhà trường ông Dursun Yildirim - Hiệu trưởng cũng đã có lẵng hoa tươi thắm tặng gửi tặng đến các cầu thủ và kèm theo những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đội bóng rổ Saigon Heat.