LỄ TỐT NGHIỆP 2023-2024 TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON

27/08/2024

🎓🌟 LỄ TỐT NGHIỆP 2023-2024 TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON🎓🌟

Ngày 31/5 vừa qua, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức thành công Lễ Tốt Nghiệp tại Nhà hát Thành Phố.

Nhà trường chúc mừng tất cả các em học sinh khối 5, 9 và 12 Trước khi các em bước qua  một chương mới trên hành trình học tập, Horizon rất tự hào được tuyên dương và khen thưởng tất cả các em vì những thành tích và nỗ lực trong năm học vừa qua, và sẽ càng tự hào hơn nữa về những giải thưởng mà các em sẽ đạt được trong tương lai.                                                                                                                                                               Các bạn học sinh thân mến, hãy nhớ rằng Horizon luôn là ngôi nhà thứ hai của các bạn—nơi những bài học và kỷ niệm sẽ mãi được gìn giữ. Khi các bạn sải cánh đến những chân trời mới, hãy mang theo các giá trị mà các bạn đã được học ở Horizon để khám phá thế giới.

Horizon gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô Ban Giám Hiệu, giáo viên và nhân viên nhà trường đã hỗ trợ hết mình cho các em học sinh trên hành trình học tập. Đồng thời cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và thấu hiểu trong suốt những năm học qua.

Các em học sinh niên khoá 2024 thân mến, chúc mừng tốt nghiệp!