HỘI NGHỊ HOẠT HÌNH 3D

15/10/2019

Với mục đích không ngừng mở rộng và nâng cao khả năng học tập và kĩ năng sống cho học sinh, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức không ít các hoạt động trải nghiệm, các hội thảo.Một trong số đó là cuộc Hội thảo về công nghệ Hoạt hình 3D, ngày 15 tháng Mười vừa qua. Sự kiện được tổ chức bởi Trưởng ban Văn - thể - mỹ, thầy Nariman Jambayev, đồng thời còn có sự tham gia của đại diện Trường Công nghệ kĩ thuật số. Đây là một trường Đại học từ Thái Lan - chuyên lĩnh vực thiết kế đồ học - được mời đến để gặp gỡ và giới thiệu đến các học sinh HIBS về một lựa chọn cho bước đường tiếp theo. Trong cuộc trò chuyện, người thuyết trình chỉ ra rằng đa phần các bậc phụ huynh không đồng tình cho con em mình học chuyên ngành mỹ thuật hoặc thiết kế, mặt khác điều họ mong muốn ở con họ là những bác sĩ, luật sư hay bất cứ một ngành nghề nào có thể kiếm được nhiều tiền. Người thuyết trình đã thu hút sự chú ý từ phía học sinh khi cô đặt câu hỏi “Loại trò chơi công nghệ nào các em thường chơi?”. Cô đồng thời nhấn mạnh đến thu nhập vô cùng hấp dẫn từ ngành nghề này. Đây thực sự là một ngành nghề hấp dẫn. Hi vọng cuộc hội thảo có thể khơi gợi một mong muốn từ các em.