NGÀY HỘI KHOA HỌC 2019

31/10/2019

Vào tuần trước, Trường Horizon đã tổ chức sự kiện ngày hội khoa học thành công tốt đẹp.

Thành viên tham dự bao gồm  học sinh của khối trung học cơ sở và trung học phổ thông. Thông qua ngày hội, học sinh đã có cơ hội để trình bày và thực hành những kiến thức mà các em đã học được từ bộ môn khoa học. Hầu hết các hoạt động được tổ chức một cách có hệ thống, mô phỏng được cách mà khoa học thực sự vận hành. Hơn thế nữa, qua các chuỗi hoạt động : thử thách, phân công điều phối nhiệm vụ, thí nghiệm và những buổi trình diễn đã tạo ra sự hợp tác giữa học sinh Trường Horizon và học sinh các trường khác. Nhìn chung, các hoạt động đã tạo ra một bước tiến trong việc học ở thế kỉ 21 trở nên đổi mới và hấp dẫn hơn.