Chương trình gây quỹ cho hội chợ từ thiện

07/11/2019

Trường song ngữ quốc tế Horizon đã tổ chức một buổi hội chợ với hội phụ huynh học sinh. Tổng số tiền quyên góp được là 200,000,000 VND (Hai trăm triệu đồng). Chúng tôi sử dụng số tiền đó mua 36 máy tính và những phụ kiện cần thiết kèm theo.

Được sự đồng ý của Ủy Ban Mặt trận tổ quốc TP. HCM  , chúng tôi tài trợ số máy trên cho hai trường học còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất,  thiếu trang thiết bị dạy học :

1/ Tiểu học  Tân Bửu - ấp 2 , xã Tân Bửu , huyện Bến Lức , tỉnh Long An

2/ Tiểu học Tân Bửu - ấp 6 , xã Tân Bửu, huyện Bến Lức , tỉnh Long An

Lễ bàn giao máy được tổ chức vào ngày thứ tư 30 tháng 10 năm 2019 . Trong buổi lễ bàn giao có sự chứng kiến của :

-         Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP. HCM

-         Ông Lê Tấn Mười - Chủ tịch UBND xả Tân Bửu

-         Ông Nguyễn Văn Tâm – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Huyện bến Lức

-         Ông Võ Minh Hùng – Trường Ban Đại diện Cha – Mẹ học sinh trường Tân Bửu

-         Ông Lê Thành Khởi- Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Bửu

-         Ông Nguyễn Tấn Tuyền - Phó trưởng ban quản lý đô thị thành phố Hồ Chí Minh.

-         Cùng với tập thể giáo viên và học sinh trường Tân Bửu

Giáo viên và học sinh rất vui mừng khi  được tiếp xúc với hệ thống máy vi tính mới với đầy đủ chức năng để có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học theo đúng chủ đề của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo VN trong năm học 2019 – 2020.