BUỔI DIỄN TẬP “PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY- CỨU NẠN – CỨU HỘ”

31/10/2019

Sáng thứ hai 28/10/2019 có buổi diễn tập Phòng cháy, Chữa cháy - Cứu nạn - Cứu hộ Từ  8:30 AM đến 11:00AM , diễn ra tại sân trường Song ngữ Quốc tế HORIZON .

-         Hướng dẫn và luyện tập : do đội Cảnh sát  PCCC quận 2

-         Tham gia luyện tuyện tập : Toàn thể Cán bộ - Giáo viên –Nhân viên và Học sinh

Trong buổi diễn tập có 3 công đoạn :

Công đoạn 1 : Học tập về lý thuyết . Có vấn đáp để kiểm tra kiến thức của học sinh và giáo viên ;

Công đoạn 2 : Thực hành cách chữa cháy bằng các bình chữa cháy ;

Công đoạn 3 : diễn tập thoát hiểm và chữa cháy của xe cứu hỏa có sự tiếp sức của đội chữa cháy tại chỗ .

Qua buổi diễn tập nầy ,  tập thể thành viên trong trường SNQT HORIZON được hiểu biết thêm về cách phòng cháy - chữa cháy , cứu nạn , cứu hộ để trang bị và bảo vệ cho bản thân mình cũng như giúp đở cho người chung quanh nếu có sự cố xảy ra .