Cô Hải có trái tim vị tha, có tâm - có tầm, sống nhân ái và giàu tình cảm được cấp trên tin tưởng

21/07/2020

/HCMC Tất cả những ai đã từng và đang làm việc, học tập, sinh hoạt tại trường Horizon đều không thể không biết

Tất cả những ai đã từng và đang làm việc, học tập, sinh hoạt tại trường Horizon đều không thể không biết cô Hiệu phó Tiểu học - Cô Trần Thị Hải. Cô đã công tác tại trường từ lúc Horizon vừa thành lập khối Tiểu học cho đến nay. Từ năm 2008, Cô đã có rất nhiều đóng góp xây dựng cho công tác giảng dạy và hoạt động của trường. Tất cả những đóng góp của Cô, vẫn được nhà trường trân trọng và tiếp nối cả những năm về sau.

Trong công việc, Cô luôn cẩn thận, tận tâm, hết lòng, hết sức, không ngừng sáng tạo và có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của Horizon ngày nay. Trong 12 năm công tác tại trường, điều ấn tượng nhất khi nhắc đến Cô Hải không phải là những con số học sinh tiêu biểu hay những hoạt động nổi bật. Suốt ngần ấy năm, điều nhắc nhớ về mọi người về Cô là một người cán bộ quản lý có trái tim vị tha, có tâm - có tầm, sống nhân ái và giàu tình cảm được cấp trên tin tưởng, được cấp dưới kính trọng, được phụ huynh và học sinh yêu quý. Chia tay Cô Hải, mọi người vẫn luôn thương và nhớ Cô rất nhiều. Kính chúc Cô thật nhiều sức khỏe và bình an.
Thay lời cảm ơn vì những cống hiến và sự tận tâm với công việc của cô, Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon có một món quà đặc biệt để hỗ trợ cho cô suốt đời