Học bổng Ivy 100% từ Học Viện CATS Boston.

18/06/2020

Học sinh lớp 10 Nguyễn Anh Khôi trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon vừa nhận được học bổng Ivy 100% từ Học Viện CATS Boston.

Sau quá trình học tập kỹ lưỡng suốt thời gian cách ly vì dịch COVID-19, hoàn thành 3 bài luận và 3 buổi phỏng vấn với Ban Giám Hiệu nhà trường, cuối cùng em nhận được thông báo em đã trúng tuyển học bổng toàn phần từ CATS.
Với chương trình giảng dạy song ngữ, chúng tôi có thể truyền tải cho Anh Khôi kho tàng kiến thức học thuật rộng lớn cũng như môi trường giao tiếp quốc tế và các giá trị cốt lõi.
 Nhìn thấy sự trưởng thành và thành công em đã đạt trong suốt quá trình học tại đây, chúng tôi chúc mừng em vì đã ặt hái được thành tựu xuất sắc và mong rằng em sẽ thành công trên con đường phía trước.