NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LỚP 1, 2020

03/07/2020

Ngày 27 tháng 06 năm 2020 tại trường Horizon đã diễn ra một sự kiện sôi động dành riêng cho học sinh khối lớp 1.
Đó là NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA HỌC SINH LỚP 1

Đó là NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA HỌC SINH LỚP 1. Ngoài sự hướng dẫn của các thầy cô, sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh khối 1, hoạt động này còn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Mặc dù là học sinh lớp Một nhưng các em rất tự tin khi lên sân khấu chọn trang sách mà mình thích để đọc cho mọi người nghe. Các em đã đọc câu văn vần tiếng Việt sau đó là một đoạn tiếng Anh.

Mỗi em đều cố gắng, tự tin đọc to, rõ ràng và phát âm chính xác. Kèm theo đó là những tràng pháo tay của cha mẹ, thầy cô, và bạn bè đã động viên các em rất nhiều.

Chúc các em sức khỏe để hoàn thành chương trình học tập cuối năm lớp 1!