HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ CHO HỌC SINH HORIZON

03/07/2020

Trong những ngày tháng cuối cùng chạy đua trước kì thi THPT Quốc gia, học sinh lớp 12 trường Song ngữ Quốc tế Horizon hồi hộp, vui mừng vô cùng khi nhận tin nhập học từ các trường Đại học nước ngoài.

Cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tình và năng động; Horizon đã cố gắng hết sức để đem lại một nền tảng kiến thức, kĩ năng vững chắc cho các em, đây sẽ là bước đệm cho những cú nhảy trong tương lai của các em.

Cùng với Bùi Minh Hằng nhận học bổng của trường Đại học tại Canada, Nguyễn Đức Duy cũng vinh dự nhận học bổng hỗ trợ học sinh quốc tế với thành tích học tập xuất sắc từ trường Đại học Greenville tại bang Illinois, Mỹ, mức học bổng là giảm 70% học phí.

Đây thực sự là thành quả đáng mừng cho những cố gắng nỗ lực vừa qua của các em. Hi vọng Nguyễn Đức Duy sẽ có những tháng ngày học tập hữu ích, gặt hái nhiều thành công tại Mỹ. Cảm ơn em vì những cố gắng, nỗ lực, thành công của em cũng chính là niềm vinh hạnh của Nhà trường.