Năm Học Mới 2024-2025 Đã Bắt Đầu

21/08/2024

Năm Học 2024-2025 đã bắt đầu với nhiều niềm vui và sự hào hứng vào ngày 19 tháng 8, 2024

Sau 3 tháng hè chờ đợi, năm học 2024-2025 đã chính thức bắt đầu với niềm vui và sự hào hứng cảu toàn trường!

Ngày 19 tháng 8, trường Horizon cùng toàn thể giáo viên chào đón học sinh trở lại trường với nhiều cảm xúc hân hoan và hạnh phúc. Những hành lang trường học vốn im lặng suốt mùa hè nay đã tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết của các em học sinh đáng yêu. Tiếng cười của các em đã mang lại sức sống cho từng góc trường, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới đầy sự học hỏi, phát triển, và những cuộc phiêu lưu mới.

Trong nhiều tuần qua, các giáo viên tận tâm và đội ngũ hành chính của trường đã làm việc chăm chỉ, đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày đặc biệt này. Từ việc chuẩn bị các kế hoạch giảng dạy hấp dẫn đến sắp xếp những phòng học chào đón học sinh, những nỗ lực của thầy cô đã được đền đáp. Thật hạnh phúc khi nhìn thấy các phòng học lại được lấp đầy bởi những gương mặt háo hức của các em học sinh.

Tuần đầu tiên này hứa hẹn sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới, sự kết nối tình bạn, và vô số cơ hội để các học sinh của chúng ta tỏa sáng.

Nhà trường cam kết sẽ biến năm học này thành một năm của sự thành công, khám phá, và vô vàn khả năng.

Chúc cho các em học sinh một năm học tuyệt vời phía trước! 🌟