Các trò chơi đồng đội dành cho khối tiểu học

19/02/2019

Những trò chơi vận động ngoài trời sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện từ các kỹ năng quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn đến phối hợp, tập trung và tinh thần đồng đội rất có ích cho quá trình phát triển của học sinh. Từ ngày 30/11 – 6/12 tổ thể dục đã phối hợp với ban giám giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia các trò chơi như là giẫm bong bóng, đi ba chân, bóng bàn… Qua một tuần diễn ra các trò chơi các em học sinh đã tham gia và vui chơi sau mỗi tiết học, kết quả chung cuộc của một tuần thi đấu đội về nhất là đội màu vàng, xếp thứ hai là đội xanh lá cây, thứ ba là đội xanh dương và thứ tư là đội màu đỏ. Trong thi đấu sẽ có đội thắng đội thua nhưng không vì vậy mà làm mất đi nụ cười trên khuôn mặt, các em đã tham gia một cách nhiệt tình vào các trò chơi.