Ngày Môi trường Thế giới

13/02/2019

Trường song ngữ quốc tế Horizon  đã cùng với cộng đồng hưởng ứng tham gia ngày môi trường thế giới năm 2018. Công việc dọn dẹp và phân loại rác thải  bắt đầu từ khuôn viên trước cổng trường đến các con hẻm trong khu vực Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.những trải nghiệm lao động này đã và đang được khuyến khích. Các em học sinh dường như rất vui về những gì mình đang làm.Học sinh của chúng ta đã nỗ lực, đóng góp làm giảm thiểu  rác thải dọc các tuyến phố. Điều này mới tuyệt vời làm sao. Đó cũng là ngày mà các em làm được hai thứ trong cùng một lúc: có được khoảnh khắc nhẹ nhàng, thư giãn cùng với bạn học và giáo viên cũng như trở thành người phục vụ dành cho mẹ trái đất.