Xin chúc mừng đội tuyển điền kinh của trường ta!

14/03/2017

Thầy rất vui mừng thông báo rằng, mặc dù chỉ chuẩn bị trong một thời gian ngắn với sự cạnh tranh gay gắt, đội điền kinh trường ta vẫn đạt được vị trí thứ 3 trong tổng số 10 trường đã tham gia cuộc thi điền kinh lần này ở khu vực quận Tây Hồ.

Nhiệt liệt hoan nghênh các học sinh sau đây: Yang Hyun Seo-lớp 9, Kim Do Young lớp 7, Muhammed lớp 6 và nhiều học sinh khác cũng như các giáo viên, người đã đưa các em đến với cuộc thi này. Lần này, các học sinh trường trung học Horizon đã làm rất tốt. Chúc mừng cho sự gương mẫu và tinh thần thể thao tuyệt vời của tất cả các học sinh đã trải qua cuộc thi lần này.

Chúc mừng các cô gái và chàng trai! Trường ta tự hào về các con!