Các cuộc thi đấu thể thao

14/03/2017

Các cuộc thi đấu thể thao: Từ ngày 4.1.2017, học sinh Tiểu học và THCS sẽ được tham gia các hoạt động thể thao như Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền, Bóng đá, Điền kinh và Kéo co do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ (Trung tâm Thể Thao) tổ chức. Nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời như một phần của các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động này giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và được giám sát bởi giáo viên chủ nhiệm cũng như Phòng Tổ chức hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Ngoài ra còn có những hoạt động ngoại khóa khác như Thi đấu Bóng nước, Cầu lông, tổ chức tiệc nướng, đi picnic và tham quan các vùng quê.