Bữa tối dịp Tết

02/03/2017

Tết là một kỳ nghỉ của gia đình. Theo như truyền thống của người Việt Nam trong dịp Tết, mọi người đi thăm họ hàng và bạn bè của họ. Điều này làm cho dịp Tết trở nên đặc biệt.

Lớp 9A, 10A, 11A và 12A đã sắp xếp một bữa ăn tối vào dịp Tết giúp cho Học sinh, Giáo viên và Phụ huynh có một bữa ăn tối thật sự tuyệt vời.

Đó là một buổi ăn tối tuyệt vời vào dịp Tết
Mẹ của Minh (9A)

Đó là một cơ hội tốt cho phụ huynh, học sinh và giáo viên biết nhau hơn
Duong (11A)
Tôi thích bữa tiệc. Mọi người đã thật sự vui vẻ. Nó là sự kết nối giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh
Thy (11A)
Đó là một bữa tiệc tuyệt vời. Bầu không khí buổi tiệc khá sang trọng. Thức ăn tuyệt vời.
Chien (11A)

Chúng tôi đã có bữa ăn tối thú vị với bạn bè, giáo viên và phụ huynh. Chúng tôi cũng đã nhận tiền lì xì may mắn. Một buổi tối vui vẻ.
Duy (10A)