Chương Trình đón Tết

14/03/2017

Khu ký túc xá HIBS Hà Nội đã tổ chức một chương trình đón Tết ấm áp vào ngày 20.1.2017. Chương trình bắt đầu với bài quốc ca của Việt Nam, tiếp theo là một bài phát biểu những ước mong trong năm mới và dịp TẾT cùng với các màn trình diễn tuyệt vời của các sinh viên tài năng của chúng tôi. Tất cả các học sinh, giáo viên và một số cha mẹ đã có mặt tại buổi lễ kỷ niệm này vì đây là dịp lễ lớn và ý nghĩa nhất trong năm với người dân Việt Nam. Thay mặt gia đình Horizon, chúng tôi mong muốn gửi tới lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công cho tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2017.