Tham quan Thảo Cầm Viên

08/04/2017

Các em học sinh lớp 3 đã được đi tham quan đến Thảo Cầm Viên thời gian gần đây. Chuyến đi thật là thú vị. Các em đã được tận mắt nhìn thấy nhiều loài động vật bao gồm khỉ đột, chim hồng hạc, sư tử, khỉ và những con cọp trắng. Ngoài ra, còn có những chú hưu cao cổ được nuôi ở đấy. Các em thật sự phấn khích khi tự chính mình cho chúng ăn những củ cà rốt. Như thường lệ, các bạn sư tử đều nằm nhìn ra ngoài. Tuy nhiên, những chú hà mã hay ngủ thì lại thức và đi vòng quanh ở chuồng. Các em thật may mắn và hứng thú khi nhìn thấy những hình ảnh sống động đó.

Thảo Cầm Viên nằm ngay giữa lòng trung tâm cộng đồng thịnh vượng - nơi là trái tim năng động của thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy, thật là một điều thú vị khi có những cuộc sống hoang dã cư trú ngay trong lòng thành phố. Chuyến đi đã mang lại cho các em một khoảng thời gian thật tuyệt vời!