Horizon đã thành lập Hội Đồng Học Sinh

01/06/2020

Vừa qua, trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã thành lập Hội Đồng Học Sinh. Với mục đích đại diện cho toàn thể học sinh trường Horizon cải thiện trải nghiệm, kết nối các học sinh khác lớp với nhau, là nơi để học sinh có thể đóng góp những suy nghĩ. Cũng là nơi cho các học sinh tham gia trong Hội Đồng học hỏi được thêm những kỹ năng mềm. Từ giúp đỡ nhà trường trong việc sắp xếp học sinh, xây dựng hình ảnh nhà trường ngày một lớn mạnh cho tới việc nghĩ ra kế hoạch cho các sự kiện và hoạt động cho học sinh được thoả thích tận hưởng và vui chơi. Từ đó, tạo nên một góc nhìn mới mẻ và sáng tạo cho trường. Đổi lại, các học sinh tham gia vào Hội Đồng học sinh sẽ học được nhiều kỹ năng bổ ích cho tương lai.