Học sinh tới thăm bạn trong bệnh viện

01/06/2020

Ngày 24 tháng 5, học sinh Thi lớp 9 ở trường HIBS Sài Gòn đã có một ca mổ khẩn cấp. Khi Giáo viên chủ nhiệm và bạn học nghe được tin đó, họ đã rất buồn. Thầy Dân và thầy Stanislav đã gọi điện ngay cho phụ huynh để hỏi về tình hình sức khỏe của Thi. Thi ổn và ca mổ đã thành công. Học sinh lớp 9 và giáo viên chủ nhiệm rất muốn tới thăm nhưng điều kiện sức khỏe của Thi chưa cho phép. Sau giờ học, Thi bị sốc và ngạc nhiên bởi bạn bè và thầy cô tới thăm. Ánh mắt của mẹ Thi  vui mừng đầy cảm kích khi thấy Thi được vui vẻ.
Một lần nữa, gia đình Horizon đã thể hiện được việc nhân đôi niềm vui, chia sớt nỗi buồn.