Math Open Day 2018

19/02/2019

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2018, Viện nghiên cứu cao cấp về toán (VIASM) đã tổ chức Ngày hội toán học mở (MOD) năm 2018 “ Toán học giải mã thế giới hỗn độn” và Trường song ngữ Quốc tế Horizon, cơ sở Hà Nội là một trong số các đơn vị phối hợp nội dung của ngày hội này.

VIASM được sáng lập bởi Giáo sư Ngô Bảo Châu, người Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng Fields danh giá, và Trường song ngữ Quốc tế Horizon rất tự hào giao trọng trách để các em học sinh của mình được thể hiện những hiểu biết cũng như kỹ năng của mình trong MOD năm nay.

Nhà trường đã mời tất cả phụ huynh và học sinh cùng tới tham dự ngày hội toán toán học mở rộng lần này. Ngày hội được mở ra miễn phí cho tất cả mọi người, ai tới tham quan cũng có cơ hội được tự mình thử thách với rất nhiều loại hình trò chơi toán học, các câu đố lắp ghép hình và rất nhiều dự án hấp dẫn có nhiều ứng dụng thực tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một dịp tốt để các em học sinh tạo thêm nhiều hứng thú hơn với Toán học.