Địa điểm mới Khối Mầm non

23/11/2016

Nhà trường đã chuyển khối mẫu giáo HIBS đến một địa điểm mới tại số 113/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, nơi có nhiều không gian hơn cho tất cả các hoạt động của nhà trường.

Các con sẽ được vui chơi thoải mái trong khuôn viên mới này nơi được xây cả khu vực sân vườn. Phía trong và ngoài các khu vực vui chơi đều được bao phủ lớp cỏ nhân tạo giúp các con di chuyển thoải mái và an toàn hơn.

Tất cả các con dường như đã thích nghi hiệu quả bên cạnh việc vui chơi và học tập thoải mái mỗi ngày trong không gian mới.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện cơ sở vật chất của ngôi trường mới để trường trở thành một trường mầm non  có không gian tuyệt vời và an toàn cho trẻ em sinh hoạt vui chơi cũng như học tập.