BUỔI TẬP HUẤN VỚI CAMBRIDGE

20/11/2016

Trường Song Ngữ Quốc Tế HORIZON rất tự hào sẽ là một trường chuẩn quốc tế Cambridge trong năm học 2016-2017.

Vào ngày 11 tháng 11, đại diện trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon gồm các thầy Halil, Adem, Ozgur đến từ Sài Gòn và thầy Azat đến từ Hà Nội đã tham gia buổi tập huấn được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh bởi Hội đồng Khảo Thí Quốc tế Cambridge dành cho những thành viên các trường Quốc tế Camdridge về những chi tiết và các thủ tục tổ chức kỳ thi của Cambridge.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho các em học sinh nền giáo dục tốt nhất và Hội đồng Khảo thí Quốc Tế Cambridge là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các chương trình học và văn bằng quốc tế cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi. Với Chứng chỉ Cambridge, học sinh có thể đăng ký vào bất kỳ các trường Đại học nào ở Châu Âu và Mỹ với những giá trị đặc biệt khi bắt đầu quá trình học tập của mình.