Thao giảng cấp quận – Bộ môn Sinh học

16/11/2016

Vừa qua, trường HIBS hân hạnh được đón tiếp 27 thầy cô là chuyên viên Phòng giáo dục và đại diện giáo viên bộ môn Sinh học đến từ các trường THCS trong quận 2 về thăm trường và tham dự buổi thao giảng môn Sinh học. Tiết học được chuẩn bị chu đáo từ tập thể học sinh lớp 9A của trường và giáo viên Lưu Ngọc Phát. Với những kiến thức nền tảng của bài “Đột biến gen” và sự hăng hái không kém phần lém lỉnh của học sinh, tiết học đã cho thấy không khí gần gũi, trao đổi thân mật giữa thầy và trò trong việc lĩnh hội kiến thức. Ngoài ra, học sinh thể hiện sự năng động trong việc tiếp cận công nghệ để nắm rõ nội dung chính của bài học một cách hiệu quả nhất.