Chuyến đi học tập tuyệt vời đến “VIETOPIA”!

16/11/2016

Học sinh HIBS lớp 5 đã có  một  buổi thực hành trải nghiệm hữu ích đến Vietopia tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29 tháng 10 năm 2016, như là một phần mở rộng kiến thức của học sinh cho chủ đề giảng dạy “Chương trình Nghề nghiệp và Kiến thức Xã hội”. Các em đã đến thăm nhiều gian hàng như Trạm cứu hỏa, Bệnh viện, Nhà máy Pepsi, Nhà máy Sữa Bò và nhà hàng Ajinomoto ... Chuyến đi này giúp các em có nhiều cơ hội tìm hiểu về các nghể nghiệp trong tương lai và thấy được trách nhiệm của mình với cuộc sống . Các em đã có rất nhiều niềm vui và phấn khởi trò chuyện, nói đùa trong chuyến quay trở về!