Chương Trình Hướng Dẫn Đọc

23/11/2016

Năm nay, HIBS đã giới thiệu chương trình kỹ năng đọc mơi mang tên “ Chương Trình Hướng Dẫn Đọc” . Trong một nỗ lực để truyền cảm hứng cho học sinh đọc nhiều hơn và phát triển hơn nữa các kỹ năng đọc, mỗi thứ Ba và Thứ Năm, học sinh của THCS và THPH sẽ hợp tác với các học sinh tiêu học trong thời gian đọc thầm. Người cố vấn và  người được hướng dẫn sẽ chia phần đọc cho nhau. Chương trình này giúp khích lệ cộng đông HIBS gắn bó với nhau hơn  cúng như đông viên nhau để yêu thích đọc sách hơn cho mọi lứa tuổi. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh lớn tuổi để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Như chúng ta đã thấy, họ sẽ  rất tự hào khi trở thành những tấm gương cho các học sinh nhỏ tuổi.