Story-telling and project-based learning (PBL) in HORIZON

23/11/2016

Circle Time Studio chuyên về kịch dựa trên kiến thức phương pháp luận tại Hà Nội từ 5 năm trước. Năm ngoái, họ có 90 nghệ sĩ, nhà khoa học và các trí tuệ sáng tạo từ 27 quốc gia thực hiện những buổi hội thảo tiếng Anh. Ngày 19 tháng 10 và thứ sáu ngày 21 tháng 10, Circle Time đã tới thăm trường song ngữ quốc tế Horizon tại Hà Nội, nhằm thu hút học sinh tham gia hội thảo của họ. Kể chuyện và kiến thức từ dự án là nền tảng để khuyến khích học sinh trong lối đọc, viết và nhận thức. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 tham gia nhiệt tình và rất cộng tác trong hội thảo. Nhà trường rất mong đợi hội thảo tiếp theo của Circle Time Studio.