Buổi dã ngoại đến Phòng Cảnh Sát PCCC

17/02/2017

Thứ Sáu, ngày 13.1.2017, học sinh mầm non đã đi thăm quan Phòng Cảnh Sát PCCC số 6 với mục đích giúp các em làm quen, hiểu được quy trình, học được các kĩ năng quan trọng khi có hỏa hoạn xảy ra. Đây là một hoạt động rất bổ ích và có tính tương tác cao. Các em đã tìm hiểu được những gì bên trong xe cứu hỏa, được đội mũ bảo hộ và tham gia buổi diễn tập dập lửa cũng như nhận được sự hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình của nhân viên cứu hỏa Phòng Cảnh Sát PCCC số 6 Hà Nội . Quy trình và thủ tục đã được diễn ra sau khi chuông báo cháy được kích hoạt.

Trường Horizon xin cảm ơn đến Phòng Cảnh Sát PCCC số 6 vì đã đón tiếp và giúp đỡ nhiệt tình các học sinh mầm non của trường.