Tập huấn Edumate cho Giáo viên

02/03/2017

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2017, Giáo viên Horizon ở HCM đã có buổi tập huấn Edumate. Edumate là hệ thống cấu hình và quản lý học tâp học sinh để thúc đẩy học sinh thông qua chu trình học tập qua một hệ thống quản lý tích hợp đầy đủ, chương trình đào tạo và kế hoạch giảng dạy.Trong buổi tập huấn với giáo viên chúng tôi giới thiệu các đặc trưng quản lý. Bây giờ giáo viên dễ dàng để điểm danh và chỉnh sửa nhật ký bài học của họ trên Edumate. Chúng tôi đã chuẩn bị chương trình giáo dục và phần lập kế hoạch giảng dạy cho việc sử dụng của giáo viên.