BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Về "AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ"

08/11/2017

Căn cứ công văn số 3254/ KH- GDĐT- TrH của Sở Giáo dục – Đào tạo -TP. HCM về việc “ Triển khai công tác an toàn giao thông cấp THCS và THPT” ;

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017 – 2018 của trường SNQT HORIZON ;

Nâng cao hiệu quả việc giáo dục cho học sinh chấp hành tốt luật giao thông đường bộ và thực hiện chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Trường Song ngữ Quốc tế HORIZON tổ chức báo cáo ngoại khóa về “An toàn giao thông đường bộ” cho toàn thể học sinh trong của trường.

• Thời gian : ngày 24 tháng 9 năm 2017 tại trường SNQT HORIZON.

• Từ 7:30 – 8:15 AM : Báo cáo cho học sinh tiểu học

• Từ  8:30 – 9:15 AM : Báo cáo cho học sinh THCS

• Từ 9:30  - 10:15 AM : Báo cáo cho học sinh THPT

• Từ 10:30 – 11:15AM : Báo cáo cho học sinh Mầm non

• Báo cáo viên : mời 2 công an trong đội tuyên truyền về giao thông của Thành phố

Nội dung báo cáo : Tùy từng lứa tuổi học sinh, nội dung thuyết trình khác nhau để học sinh dễ hiểu và nhớ lâu. Có tranh ảnh và hình chiếu về tai nạn giao thông ngoài đường phố và công an giải thích cụ thể nguyên nhân và cách đề phòng  để học sinh hiểu rõ và cảnh giác. Trong lúc báo cáo, BCV có đặt câu hỏi vui thu hút học sinh theo dõi cũng như để kiểm tra sự tiếp thu của học sinh qua bài giảng. Tạo được không khí vui nhộn và thoải mái.