Tết trung thu ở Horizon

01/10/2021

HAN/ Trường Song ngữ Quốc tế Horizon chào đón tháng 10 với các hoạt động kỷ niệm và trang trí cho ngày Tết Trung thu. Học sinh, giáo viên và phụ huynh tập trung tại sân để cùng nhau tổ chức các hoạt động truyền thống như múa rồng, rước đèn, cúng trái cây.

Mỗi đội sẽ chuẩn bị một 'gian hàng trưng bày' đại diện cho đội của mình để hòa vào cùng không khí lễ hội. Các đội cùng trổ tài trang trí khay hoa quả, một hoạt động thường thấy trong lễ hội. Hoạt động này đòi hỏi các đội phải phối hợp cùng nhau để tạo ra màu sắc riêng cho đội của mình bằng các loại hoa quả và vật dụng khác.

Một số học sinh chăm chú làm những chiếc đèn lồng, bưu thiếp, hình vẽ và tranh ảnh để trang trí khu trại của mình. Hoa và bóng bay cũng làm tăng thêm điểm nhấn của các đội. Mỗi đội còn chuẩn bị một linh vật mặc trang phục vui nhộn để cổ vũ cho các hoạt động.

Các trò chơi truyền thống thu hút được sự chú ý của tất cả mọi lứa tuổi. Những chiếc dép được tung ra trên bàn bóng bàn, cùng những tiếng hò reo vang dội.

Học sinh được yêu cầu giải thích tầm quan trọng của việc trang trí nhà cửa và các lựa chọn liên quan đến Tết Trung thu. Đây là khoảng thời gian mọi người cùng quây quần và cùng nhau thưởng thức những món bánh và hoa quả đặc trưng trong ngày Tết Trung thu. Đây chắc chắn là một ngày đáng nhớ đối với tất cả mọi người khi được làm việc cùng nhau tại trường Horizon.