Hội thảo phát triển chuyên môn lần thứ hai cho nhân viên giảng dạy tại Horizon

12/12/2020

HAN/ Thứ Bảy, ngày 14 tháng 12, cá giáo viên trường HIBS Hà Nội đã tham dự hội thảo phát triển nghề nghiệp lần thứ hai trong năm học.

Hội thảo bắt đầu bằng hoạt động nhóm quản lý hành vi trong trường học do cô Vivienne chủ trì. Các giáo viên chia thành các đội tùy theo khối lớp giảng dạy, đồng thời chia sẻ những ý kiến và lời khuyên hữu ích về việc quản lý học sinh trong lớp học. Các giáo viên đã cùng nhau hợp tác để hình thành các chiến lược hiệu quả để quản lý lớp học phù hợp với cấp lớp.

Sau đó, mọi người đã xem hội thảo trên web về Dữ liệu CAT4, một bài đánh giá khả năng nhận thức được sử dụng để giúp giáo viên hiểu các cách học khác nhau của học sinh. Hoạt động này giúp mọi người hiểu rằng, có nhiều cách để kiểm tra các chủ đề để phù hợp với nhu cầu của người học cho dù đó là trực quan hay thông qua các bài viết. Bài kiểm tra này sẽ được thực hiện bởi học sinh tại HIBS và giúp hỗ trợ giáo viên hiểu được nhu cầu học tập của học sinh.

Hội thảo kết thúc bằng buổi nói chuyện nhanh đầy cảm hứng của thầy Hùng, tập trung vào chủ điểm "Từ cá nhân đến cộng đồng". Thầy mô tả sự thay đổi con đường sự nghiệp của mình từ khi thầy mong muốn trở thành một nhà khoa học, nhưng thầy đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình trong việc giảng dạy. Thầy giải thích rằng nếu nghiên cứu khoa học, thầy sẽ chỉ là một nhà khoa học, nhưng thông qua việc giảng dạy khoa học cho học sinh, thầy có thể tạo ra hàng nghìn nhà khoa học. Trong buổi trò chuyện tương tác này, thầy Hùng đã cho các giáo viên nhảy trên sân khấu để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học thông qua các cách khác nhau.

Sau đó, các giáo viên đã được cung cấp một loạt các khóa học hội thảo trên web trực tuyến bởi Educamp để giúp quản lý và tham gia lớp học. Nhà trường sẽ thúc đẩy và hỗ trợ toàn phần cho các giáo viên tham gia các hoạt động tuyệt vời này.

Hội thảo kết thúc với bữa trưa và đồ ăn nhẹ khi giáo viên phản ánh về các chủ đề thú vị trong ngày. Hội thảo phát triển chuyên môn tiếp theo sẽ được tổ chức sau khi học kỳ II bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.