Trung thu đoàn viên

16/09/2019

Thứ 6, ngày 13 vừa qua, Thầy và trò trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã có một buổi lễ Trung thu tưng bừng, rộn rã và đầy ý nghĩa.

trung thu đoàn viên
Mọi công tác chuẩn bị được tiến hành theo từng đội nhóm: nhóm màu xanh lá cây, nhóm xanh da trời, nhóm đỏ và nhóm vàng. Từ giáo viên đến các em học sinh cùng chung tay trong mọi hoạt động từ trang trí quầy, bày mâm ngũ quả đến các trò chơi.
Ngay khi đến trường, mọi người đã khẩn trường bắt tay vào công việc theo kế hoạch của mỗi nhóm. Giáo viên tiểu học cùng học sinh trang trí quầy với đèn lồng và bóng bay. Mọi thứ đều được trang trí sao cho trông đẹp mắt nhất và ý nghĩa nhất, đặc biệt là hình ảnh đầu lân xuất hiện trong phần trang trí của cả bốn nhóm.
trung thu đoàn viên
HIBS cũng đã được thưởng thức một tiết mục Múa lân tuyệt vời đến từ đội múa chuyên nghiệp. Tiết mục này được diển ra ngay sau khi đại diện Ban giám hiệu cắt băng chính thức bắt đầu chương trình và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của toàn trường. Đặc biệt, các khán giả nhỉ của chúng ta tỏ ra thích thú vô cùng khi các chú lân múa lại gần.
trung thu đoàn viên
Sự kiện này không chỉ đem lại cơ hội thể hiện tinh thần sáng tạo cho giáo viên và học sinh mà còn là dịp để gắn kết tinh thần đoàn kết, hợp tác qua các trò chơi mà họ đã chơi.

Chương trình đã kết thúc bằng việc công bố những người chiến thắng trong lễ hội trung thu năm nay theo thứ tự: Yellow “Phoenix” House (1st), Blue “Tiger” House (2nd), Green “Cobra” House (3rd), and Red “Dragon” House.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ hội trung thu tại trường song ngữ quốc tế Horizon
trung thu đoàn viên
trung thu đoàn viêntrung thu đoàn viêntrung thu đoàn viêntrung thu đoàn viên
Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon