Thành tích ấn tượng từ học sinh trường Horizon

13/09/2019

Trường Song Ngữ quốc tế Horizon vẫn tiếp tục đạt được nhiều huy chương cho Việt Nam. Trong kỳ hè năm nay, học sinh Nguyễn Duy An lớp 8A đến từ trường SNQT Horizon cơ sở thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia kì thi online World Scholars Cup tại Hague, Hà Lan. Kỳ thi World Scholars Cup được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích các em học sinh từ các cấp lớp khác nhau khám phá những điểm mạnh mới và luyện tập các kĩ năng mới. Ngoài ra, thông qua kỳ thi học sinh sẽ được tạo cảm hứng từ cộng đồng quốc tế về học giả và những lãnh đạo tương lai. Có khoảng  3000 thí sinh đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới tham gia. Học sinh Duy An đã giành được 5 huy chương (4 huy chương bạc và 1 huy chương vàng) ở các phần thi: trắc nghiệm Scholar’s Bowl , nghiên cứu xã hội, Viết luận, Tranh luận theo nhóm (huy chương vàng).
Xin chúc mừng Duy An