Horizon tăng cường hợp tác với các trường trong ngành trên địa bàn quận Tây Hồ

28/08/2019

Sáng ngày 28/8, tại Hà Nội Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tổ chức buổi trao đổi chuyên môn sâu về cách thiết kế và quản lí chương trình song bằng với đội ngũ Ban lãnh đạo và thầy cô giáo chủ chốt trường THCS Chu Văn An trên địa bàn quận Tây Hồ.

Horizon tăng cường hợp tác với các trường trong ngành trên địa bàn quận
Ông Azat Yazgulyyev – Trưởng Bộ môn toán học chia sẻ tại hội nghị
Phía Phòng giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ có ông Lê Hồng Vũ – Trưởng phòng, bà Nguyễn Minh Phương – Đại diện phòng THCS phụ trách môn Khoa học tự nhiên.
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon có sự tham dự của: Ông Faridin Radzhaboev - Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thu Hoài -  Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tổ trưởng các tổ bộ môn.
Horizon facilitate partnership with domestic schools in Tay Ho district
Ông Đặng Việt Hà - Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An phát biểu
Về phía Trường THCS Chu Văn An có ông Đặng Việt Hà - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu và các giáo viên triển khai chương trình đào tạo song bằng.
Các đại biểu chăm chú lắng nghe và thảo luận
Tại chương trình, đại diện hai bên cùng giới thiệu về cơ cấu tổ chức bộ máy của đơn vị. Bên cạnh những điểm thuận lợi, các bên nêu ra thực trạng trong quá trình giáo dục trong đó có những khó khăn trong thiết kế và quản lý chương trình song bằng đã áp dung trước đó. Từ việc nhận thức đúng nhu cầu của học sinh, phụ huynh hiện nay, hai bên đã cùng chia sẻ sâu về phương pháp thiết lập và quản lý, giám sát chương trình song bằng, góp phần hỗ trợ hiệu quả trong công tác giảng dậy, thu hút học sinh và tạo sự tin cậy cho quý phụ huynh.