Tiệc tất niên” ấm cúng cho toàn bộ giáo viên và nhân viên

29/07/2020

/HCMC Trường SNQT Horizon đã tổ chức “Tiệc tất niên” ấm cúng cho toàn bộ giáo viên và nhân viên vào ngày 16/07/2020.

Buổi tiệc được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động của giáo viên và nhân viên trường Horizon.

Tiếp theo là bài phát biểu ngắn gọn của thầy Ferhat Ozturk - Hiệu trưởng Trường Horizon.

Thầy Ferhat bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể Giáo viên và nhân viên của trường đã cống hiến hết mình để mang lại những thành quả tốt đẹp cho năm học 2019 – 2020 trong tình hình dịch bệnh Covid – 19.

Tất cả mọi người đều vỡ òa cảm xúc khi Ông Esref Salam - Tổng giám đốc nói lời chia tay với hai Cô Hiệu phó:

+ Nguyễn Thị Bạch Kim - Hiệu phó phụ trách khối cấp 2 và cấp 3

+ Trần Thị Hải - Hiệu phó phụ trách khối cấp 1

Hai cô đã đồng hành và đóng góp công sức cho Trường Horizon trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường kể từ những ngày đầu tiên khi Trường mới được thành lập cách đây 15 năm. Gia đình Horizon rất biết ơn và ghi nhận công sức đóng góp to lớn của hai cô bằng những món quà vô cùng ý nghĩa.

Bên cạnh đó, thầy Ferhat Ozturk cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những giáo viên đến tuổi nghỉ hưu, những giáo viên đã có những dự định khác trong tương lai và sẽ không đồng hành cùng với nhà trường trong năm học tới.

Buổi tiệc kết thúc sau khi Ban Giám hiệu Nhà trường mời toàn thể Giáo viên lên sân khấu để trao bằng khen cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ và chụp hình kỷ niệm.