Chuyen Đi Vietopia

26/01/2019

Học sinh tiểu học HIBS đã có một chuyến đi tuyệt vời đến Vietopia, thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động này giúp các em  trải nghiệm (một) vai trò của mô hình  giáo dục hiện đại, tìm hiểu về các ngành nghề khác nhau cũng như tìm hiểu về vai trò của mỗi cá nhân trong xã hội.

Các em  đã đến thăm các gian hàng như Trạm cứu hỏa, Bệnh viện, Nhà máy Pepsi, Nhà máy Sữa bò và Nhà hàng Ajinomoto.  Chuyến Tham quan Vietopia đã mang đến cơ hội cho các em hiểu rõ hơn về công việc và trách nhiệm về các tình huống trong cuộc sống đời thực. Thật khó để mô tả các em học sinh  đã phấn khích như thế nào khi đóng vai lính cứu hỏa, nhà báo, bác sĩ hoặc những chú phi công nhỏ. Mặc dù còn vụng về vì dường như đây là những công việc không hề dễ dàng, cuối cùng các em cũng  đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.