Thổi Bọt Bong Bóng

02/12/2016

Thứ 3, ngày 24, tháng 11 ở Hồ Bơi Văn Thánh

Cuối cùng thì thời tiết cũng hoàn hảo cho một buổi sáng vui vẻ ở hồ bơi. Chúng tôi đã lên đường với sự thích thú và hào hứng của  8 học sinh để được nhúng chân mình xuống hồ bơi một lần nữa sau một mùa mưa dài.  Chúng tôi đã bắt đầu bằng những động tác duỗi tay chân ra để chắc chắn tất cả các cơ được khởi động và sau đó lao vào hồ nước trong xanh. Nước bắn tung tóe và các em vui chơi nhiểu trò chơi dưới nước. Thổi bọt bong bóng là đề tài của ngày hôm ấy và không có em nào giữ lại được. Sau đó, chúng tôi đã tắm rửa sạch bọt bóng, quay trở lại  xe buýt của trường và hát rất nhiều bài hát trên đường về trường. Thật vui và không thể đợi cho lần tiếp theo vào tuần tới!