Ngày Nhà Giáo

29/11/2016

Tuần này là một tuần thực sự rất hào hứng của các lớp mầm non.

Tuần này là một tuần thực sự rất hào hứng của các lớp mầm non. Suốt cả tuần chúng tôi đã chuẩn bị trong sự hào hứng mong đến ngày Tri Ân Thầy Cô vào ngày 20/11 Chủ Nhật này. Tuy nhiên, trường sẽ tổ chức vào Thứ 6, ngày 18/11.

Chúng tôi đã làm nhiều thiệp cho giáo viên của chúng tôi và trang trí trường học. Mỗi lớp đêu được học nhảy múa để trình diễn cho ngày Nhà Giáo.

Tất cả các con rất phấn khởi để được biểu diễn  trên sân khấu lớn, đứng trước ba mẹ và giáo viên, nhưng cũng có một chút lo sợ!

Nhiều phần trình diễn hay vào ngày hôm đó và sau đấy là một bữa tiệc liên hoan cho giáo viên của chúng ta.

Chúng mừng Ngày Nhà Giáo đến mọi người!

Emel Koc /GV mầm non