Hội nghị Sinh viên lãnh đạo

02/11/2016

Trong nhiều năm qua buổi họp phụ huynh-giáo viên đã trở thành phương tiện chính trong sự giao tiếp giữa phụ huynh và giáo viên.

Năm nay trường Horizon đang cải thiện hiệu quả của các cuộc họp với sự tham gia của các em học sinh trong các cuộc họp giữa phụ huynh và giáo viên. Horizon đã trải qua các Hội nghị đầu tiên với các bậc cha mẹ và sự tham gia của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Các em học sinh đã họp với giáo viên và các bậc phụ huynh về sự tiến bộ của các em. Các em được thúc đẩy và khuyến khích, và cha mẹ cũng vui mừng hơn khi có những cuộc họp như vậy được tổ chức.

Hội thảo An toàn giao thông

Nhân viên bộ phận cảnh sát giao đã đến làm buổi hội thảo an toàn giao thông cho tất cả các học sinh của trường. Có 2 buổi hội thảo riêng biệt dành cho học sinh Trường Tiểu học và THCS-THPT. Các em học sinh của trường được học về các dấu hiệu giao thông, quy tắc và làm thế nào để làm theo và áp dụng những nguyên tắc trong an toàn giao thông.