IXL Rockers

16/02/2017

Xin chúc mừng các em học sinh lớp 3 tuyệt vời đã hoàn thành hơn 100,000 bài toán trên IXL học kì này. Phần mềm mạng này nhắm đến các môn TOÁN và KHOA HỌC nhằm giúp việc học chúng càng trở nên dễ dàng. Nhà trường sử dụng chương trình IXL như bài luyện tập ngoại khoá. Sau mỗi giờ học, tôi làm bài mẫu trên IXL và các em học sinh đã làm theo với những kết quả đáng kinh ngạc. IXL giúp tăng hiệu quả của lớp học của tôi, và tôi dùng cho lẫn cải thiện và tăng tốc. Tôi liên lạc thường xuyên với quý phụ huyenh của các em về tiến độ IXL và kèm theo đó là những mục tiêu tự đề ra của các em. Điều này nhằm động viên các em tự thúc đẩy bản thân mình cũng như các bạn dùng chương trình này ở trường cũng như tại nhà.