BUỔI SÁNG CÀ PHÊ CÙNG VỚI CÁC QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

24/09/2019

Sau lễ Khai giảng vào ngày 5 tháng 9, đại diện của phụ huynh từ các cấp lớp và Hội trưởng hội phụ huynh của trường đã có cuộc gặp với Ban Giám Hiệu.

Trọng tâm của cuộc họp này là làm thế nào để hoàn thiện về sự kết nối liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường. Các hình thức liên lạc chủ yếu gồm email với nhà trường, qua thư tín, trang web hoặc là liên hệ trực tiếp giữa các giáo viên và phụ huynh.

Bài thuyết trình trên được phụ trách bởi thầy YOLDASH (Phó Hiệu trưởng chuyên môn) về các phương tiện liên lạc mới và ý nghĩa mà nhà trường có được trong năm học 2019-2020. Phụ huynh bày tỏ lòng cảm ơn đến việc làm của nhà trường.

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN TẤT CẢ CÁC QUÝ PHỤ HUYNH ĐÃ THAM GIA CÙNG NHÀ TRƯỜNG. SỰ HIỆN DIỆN CỦA CÁC QUÝ PHỤ HUYNH ĐÃ GIÚP BUỔI SÁNG CÀ PHÊ TRỞ NÊN THẬT Ý NGHĨA