Ngày hội các câu lạc bộ tại trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon

15/01/2020

Thứ Sáu vừa qua, ngày 20 tháng 12 đã được đánh dấu như một trải nghiệm đáng nhớ với mọi người, đặc biệt là các em học sinh. Đó là ngày mà học sinh tham gia các câu lạc bộ khác nhau sẽ trưng bày sản phẩm hoặc thể hiện trải nghiệm của mình sau một khoảng thời gian tham gia các câu lạc bộ. Thầy Vekil là chủ nhiệm phụ trách chung các câu lạc bộ cũng là người triển khai chương trình thú vị này. Các giáo viên chủ nhiệm các câu lạc bộ lần lượt trưng bày sản phẩm của học sinh trong câu lạc bộ của mình. Thầy Red với câu lạc bộ Vi-ô-lông, thầy Yak - câu lạc bộ bóng đá, cô Minh - câu lạc bộ mỹ thuật, cô Sheyma - câu lạc bộ Tiếng Anh vui vẻ, cô Trang, cô Ngọc Anh - câu lạc bộ thủ công, cô Liên - câu lạc bộ may vá, ...Tùy vào đặc trưng hoạt động của các câu lạc bộ mà mỗi sản phẩm được trưng bày theo một cách riêng: có thể là một bài thuyết trình, một sự hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp, một trò chơi, một trận đấu, một cuộc thi nấu ăn hay một cuộc triển lãm mỹ thuật. Sự kiện đem đến các em học sinh có cơ hội trải nghiệm các câu lạc bộ khác. Đồng thời, trong sự kiện này, hai câu lạc bộ mới được giới thiệu: câu lạc bộ Võ thuật do thầy Enes làm chủ nhiệm và câu lạc bộ Rô-bốt do thầy Bayram làm chủ nhiệm. Trong suốt học kì II, các câu lạc bộ tiếp tục hoạt động tích cực, hi vọng sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho các em học sinh.