Chuyến giã ngoại tại Vietopia

18/12/2019

Ngày 5/12/2019, học sinh tiểu học trường SNQT Horizon đã có một chuyến đi chơi thật bổ ích tại Vietopia – Quận 7, TPHCM.

Đây là khu vui chơi gồm nhiều hoạt động cho học sinh tiểu học đến học tập và trải nghiệm.
Vơi mô hình nghề nghiệp, các em sẽ nhập vai và tìm hiểu về các nghề và vai trò của mỗi cá nhân trong xã hội. Các em đã đóng vai những vai trò của những người lính cứu hỏa, nhân viên ngân hàng, vào các  nhà máy sản xuất làm việc như một công nhân hoặc lên sàn diễn như một người mẫu thời trang, làm phi công, làm bác sĩ, làm kĩ sư...
Kết thúc chuyến vui chơi, khi hỏi các em thích nghề nào, các em đề mạnh dạn trả lời ngành nghề mà mình yêu thích với niềm phấn khởi, tự hào vì đã được thực hiện nghề mà mình yêu thích.